Thép Hòa Phát có mấy loại? Sự đa dạng trong loại sản phẩm thép

Thép Hòa Phát là một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam. Thép Hòa Phát cung cấp nhiều loại với những đặc tính, thuộc tính khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết thép Hòa Phát có mấy loạiCùng thephoaphat.org xem qua bài viết bên dưới nhé.

Ưu điểm của thép xây dựng Hòa Phát

  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến: dây chuyền công nghệ đồng bộ, khép kín, sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Gía cả hợp lý: Nhờ quy mô sản xuất lớn cũng như hệ thống đồng bộ từ nguyên liệu đến thành phẩm nên giá thép của Hòa Phát luôn ở mức hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Độ bền cao: sản phẩm chất lượng có độ bền cao, độ bền tốt, đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cao cho công trình của khách hàng.
  • Đa dạng: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Thép Hòa Phát cung cấp ra thị trường rất nhiều chủng loại thép khác nhau.

Thép Hòa Phát có mấy loại? 

Thép Hòa Phát xây dựng

Thép Hòa Phát xây dựng

Thép xây dựng Hòa Phát bao gồm 2 loại phổ biến là thép thanh và thép cuộn.

Thép thanh: Thép thanh vằn hay còn gọi là bê tông cốt thép, đơn giản vì trên thanh thép có nhiều gân nhô lên như xương và song song với nhau, kéo dài đến đầu cốt thép. Thép cây được đóng thành từng bó, mỗi bó có thể nặng tới 3 tấn tùy kích cỡ.

Thép cuộn: Thép cuộn hay còn gọi là thép dây, là loại dây được cuộn, có bề mặt nhẵn hoặc có gân. Thép cuộn lớn tại nhà máy có thể nặng từ 1-2 tấn.

Thép Đặc Biệt

Thép đặc biệt Hòa Phát bao gồm các sản phẩm sau:

  • Dây rút đen: Được dùng để sản xuất các sản phẩm lưới hàn chập, đinh, vít,.. Ngoài ra còn được sử dụng làm dây buộc và dây đóng kiện hàng trong công nghiệp.
  • Dây rút mạ kẽm: Được sử dụng làm lưới hàng rào B30, B40, rọ đá, thép lưới hàn.
  • Mặt bích: Dùng để sản xuất cọc ống bê tông dự ứng lực.
  • PC Bar: Hay còn có tên gọi khác là thanh thép dự ứng lực.Chúng được sử dụng trong các dự án có quy mô lớn, đòi hỏi tính kỹ thuật, khả năng chịu tải, độ an toàn cao.
  • PC Strand: Hay còn có tên gọi khác là cáp thép dự ứng lực.

Thép hộp

Thép hộp

Đây là sản phẩm thép hình dạng hộp thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, cơ khí, đóng tàu và nhiều ứng dụng khác. Thép hộp Hòa Phát có nhiều kích thước, độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, thường được làm từ thép cán nóng, có tính chất cơ lý và độ bền cao.

Thép hợp bao gồm 2 loại chính: Thép hộp mạ kẽm và Thép hộp đen

Thép hộp mạ kẽm: Chiều dài mỗi cây thép hộp mạ kẽm là 6 mét và có độ dày từ 0.9mm đến 3.5mm.

Thép hộp đen: Thép hộp đen thành phẩm có bề mặt đen bóng, khả năng chịu lực cực tốt, dễ lắp đặt, thi công. Vì vậy, thép phù hợp với mọi mục đích xây dựng như xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất máy móc, thiết bị trong nhà và ngoài trời.

Thép ống

Thép Hòa Phát có mấy loại? 

Thép ống Hòa Phát thường được sản xuất từ thép cán nóng và có tính chất cơ học và độ bền cao. Ống thép Hòa Phát được sản xuất và thử nghiệm theo những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thép cuộn cán nóng

Thép cuộn cán nóng

Nó là một loại thép cuộn được hình thành bởi quá trình cán nóng để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Ứng dụng của cuộn cán nóng Hòa Phát: Được sử dụng rộng rãi, đóng vai trò quan trọng trong đời sống và có mặt ở hầu hết các lĩnh vực như xây dựng, đồ dùng gia đình, công nghiệp ô tô, khung gầm xe tải, container, sản xuất bình gas,…

Hoà Phát là thương hiệu thép xây dựng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu những ưu điểm nổi trội của loại thép này cũng như phân tích một số loại thép phổ biến hiện đang được sản xuất tại Hòa Phát. Hi vọng đã mang đến những thông tin bổ ích đến bạn. 

Rate this post