Bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát ở Đắk Nông

Tổng Công ty Hòa Bình Minh là nhà phân phối cấp 1 sắt thép xây dựng Hòa Phát, trong những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng thị trường tại các tỉnh Tây Nguyên.. Với mục tiêu xây dựng chuỗi cửa hàng sắt thép xây dựng tại Tây Nguyên trong đó có Đắk Nông nhằm mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng cao, giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam của Tây Nguyên, do đặc thù là tỉnh mới được thành lập nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng khá cao. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty chúng tôi đã xây dựng hệ thống đại lý sắt thép xây dựng tại Đăk Nông với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng của khách hàng trong tỉnh.

Nhà máy nhôm Nhơn Cơ
Nhà máy nhôm Nhơn Cơ công trình sử dụng thép Hòa Phát

Những dự án tiêu biểu do chúng tôi cung cấp tại Đăk Nông như: Thủy điện Đăk Sin2, Dự án thủy điện Đăk Nông 2, Dự án đường tránh Gia Nghĩa, Dự án nhà máy điện phân nhôm Đắc Nông, Dự án xây dựng hạ tầng KCN Nhơn Cơ Đắk R’ Lấp,…. Tất cả các công trình trên đều sử dụng thép xây dựng Hòa Phát điều đó đã minh chứng cho chất lượng cũng như giá cả của thép Hòa Phát.

Giá thép xây dựng tại Đăk Nông

Thông tin giá sắt thép xây dựng Hòa Phát luôn được chúng tôi cập nhật liên tục thường xuyên mang tới cho Quý khách hàng những thông tin về giá sắt thép mới nhất tại Đắk Nông.
Bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát tại Đắk Nông:

 

Bảng giá sắt thép xây dựng tại Đắk Nông
Đơn giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để nhận báo giá thép xây dựng mới nhất tại Đăk Nông xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0948 31 53 53
5/5 - (1 bình chọn)